Dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơI và vào kho Amazon

AMI cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói door to door. Theo đó, AMI sẽ lấy hàng tận kho nhà cung cấp làm thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển, giao hàng tận nơi cho người nhận hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn, tư duy nhạy bén, làm việc linh hoạt, đến với AMI, Quý khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp vận chuyển giao hàng tận nơi an toàn và tối ưu nhất cùng chi phí hợp lý.

Những điều khoản Incoterms cần người bán giao hàng tại nơi đến cho người mua như sau:

 

DAP: Quy tắc về giao hàng tại nơi đến.

DAP có nghĩa là người bán tiến hành giao hàng khi toàn bộ lô hàng được đặt dưới sự định đoạt của người mua trên phương tiện chuyên chở.

Địa điểm giao hàng có thể là tại cảng đến hoặc địa điểm chỉ định tại nước nhập khẩu.

Người bán sẽ làm thủ tục thông quan xuất khẩu nếu có nhưng không phải làm thủ tục nhập khẩu.

Người bán không có trách nhiệm đóng thuế hàng hóa tại nơi đến.

 

DDP: Quy định về giao tại đích đã nộp thuế.

DDP là quy định về giao hàng đã thông quan nhập khẩu. Theo đó, bên bán giao hàng khi toàn bộ lô hàng được đặt dưới quyền định đoạt của bên mua, lô hàng đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu và thanh toán thuế.

Hình thức này, mọi người hay hiểu là hình thức giao hàng door to door. Người mua chỉ việc nhận hàng và không thanh toán bất kỳ chi phí nào cho bên vận chuyển.

Giao hàng tận nơi có thể là giao cho người mua hàng, người nhận hàng theo pháp danh rõ ràng. Nhưng cũng có thể giao đến Kho Thương mại điện tử quốc tế. Một trong những kho thương mại điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất đó chính là AMAZON tại USA. Kho Amazon là gì, Quý Khách vui lòng tìm hiểu tại 1 bài viết khác của Ami

Để thực hiện việc làm thủ tục và đưa hàng vào kho Amazon, người thực hiện cần có nghiệp vụ cao, hiểu rõ nguyên tắc và sắp xếp được kế hoạch phù hợp tiêu chuẩn riêng của Kho AMAZON nhằm tránh mọi chi phí phát sinh.

AMI với kinh nghiệm thường xuyên giao hàng vào kho AMAZON, tự tin đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng, chi phí cạnh tranh.