Khai thuê hải quan và xuất nhập khẩu ủy thác

Cùng Ami tìm hiểu về các dịch vụ thuế hải quan và Ủy thác nhé!

Khi đặt mình vào vị trí của khách hàng, Ami hiểu rõ những khó khăn nhất mà khách hàng vướng phải chính là thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu.

Đó là lí do mà chúng tôi đầu tư vào đội ngũ nhân viên làm dịch vụ khai báo hải quan là những người giàu kinh nghiệm, vững nghiệp vụ, nắm rõ các quy định pháp luật về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực xuất khẩu nhập trong nước.

Từ đó, chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn và giải pháp hợp lí nhất với mục đích giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian nhất cho Quý Khách Hàng.

Sự kết hợp chặt chẽ và ăn ý giữ bộ phận làm thủ tục và bãi xe container, Xe tải là một trong những ưu điểm của chúng tôi trong mắt khách hàng.

AMI cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng, bao gồm:

  • Dịch vụ khai báo hải quan cho hàng xuất nhập, bao gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời và đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo, vải, móc áo, trang trí nội thất, nhựa, trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm, ô tô, vv.

  • Thực hiện thông quan cho các loại hình kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất - tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan, hàng viện trợ, hàng dự án, hàng quá cảnh, vv.

  • Cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác và làm thông quan cho các mặt hàng khó, cung cấp đầy đủ giấy phép cho nhiều loại hàng như phế liệu, phân bón, thuốc, mỹ phẩm, vv.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều kinh nghiệm trong ngành, AMI cam kết cung cấp giải pháp logistics toàn diện và tối ưu cho khách hàng. Quý khách có thể liên hệ với AMI qua hotline 24/7 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ khai báo hải quan và xuất nhập khẩu ủy thác: 0938926204.

Ami sẽ hỗ trợ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

♥ ------------------- ♥
【Booking】
AMI GLOBAL LOGISTICS
???? 0938 926 204 (Ms Kelly)