Về chúng tôi

Công ty TNHH Toàn Cầu Ami Logistics (Ami Global Logistics) được thành lập bởi những lãnh đạo có tâm huyết về lĩnh vực logistics. Kể từ khi thành lập, Ami đã phát triển không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó trở thành nơi cung cấp dịch vụ logistics tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Là một công ty trẻ về tuổi đời, song nhờ phát huy tối đa tiềm lực của từng cá nhân nòng cốt, đồng thời hoạch định chiến lược kinh doanh một cách bài bản, chặng đường vừa qua của Ami đã ghi dấu những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín thương hiệu riêng.

Tầm nhìn: Đến năm 2031 sẽ là một trong những công ty Logistics lớn tại Việt Nam, cung cấp toàn diện chuỗi cung ứng dịch vụ logistics cho khách hàng trên cả nước; phát triển chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Sứ mệnh: Mang đến những giải pháp logistics chuyên nghiệp nhất, tin cậy nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.

Giá trị cốt lõi: Khách hàng không là Thượng đế, Khách hàng là người thân. Ami cam kết khách hàng luôn nhận được những giá trị như những người thân yêu nhất của Ami