Dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơI và vào kho Amazon

Cùng Ami tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

AMI cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn diện door-to-door, bao gồm lấy hàng từ kho của nhà cung cấp, xử lý thủ tục xuất nhập khẩu, vận chuyển và giao hàng tận nơi cho người nhận hàng.

Với sự tự tin vào kinh nghiệm phong phú, tư duy tinh tế và tính linh hoạt trong công việc, AMI cam kết mang đến cho quý khách hàng giải pháp vận chuyển an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Những điều khoản Incoterms cần người bán giao hàng tại nơi đến cho người mua như sau:

 

DAP: Quy tắc về giao hàng tại nơi đến.

DAP được hiểu là hình thức giao hàng trong đó người bán sẽ vận chuyển toàn bộ lô hàng đến địa điểm được quyết định trước bởi người mua bằng phương tiện chuyên chở.

Địa điểm giao hàng có thể là cảng đến hoặc địa điểm chỉ định trong nước nhập khẩu.

Người bán sẽ tiến hành thủ tục thông quan xuất khẩu nếu cần, nhưng không chịu trách nhiệm với thủ tục nhập khẩu.

Người bán không chịu trách nhiệm đóng thuế hàng hóa tại nơi đến.

DDP: Quy định về giao tại đích đã nộp thuế.

DDP là thuật ngữ về giao hàng đã thông quan nhập khẩu. Theo đó, người bán sẽ giao hàng khi toàn bộ lô hàng được đặt dưới quyền điều hành của người mua, và lô hàng đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu và thanh toán thuế.

Phương thức này thường được hiểu là giao hàng door to door, trong đó người mua chỉ cần nhận hàng mà không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào cho bên vận chuyển.

Địa điểm giao hàng có thể là tận nơi cho người mua hoặc người nhận hàng theo pháp danh rõ ràng. Ngoài ra, cũng có thể giao hàng tới kho thương mại điện tử quốc tế như Kho Amazon tại Mỹ, là một trong những kho thương mại điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về kho Amazon trong một bài viết khác của AMI.

Để thực hiện việc làm thủ tục và đưa hàng vào kho Amazon, người thực hiện cần có nghiệp vụ cao, hiểu rõ nguyên tắc và sắp xếp được kế hoạch phù hợp tiêu chuẩn riêng của Kho AMAZON nhằm tránh mọi chi phí phát sinh.

AMI có kinh nghiệm thường xuyên vận chuyển hàng vào kho AMAZON, giúp đảm bảo Quý khách hàng nhận được dịch vụ nhanh chóng và chi phí cạnh tranh.

♥ ------------------- ♥
【Booking liên hệ】
AMI GLOBAL LOGISTICS
???? 0938 926 204 (Ms Kelly)